Truy cập

Hôm nay:
5
Hôm qua:
41
Tuần này:
185
Tháng này:
424
Tất cả:
25774

Giao lưu nói chuyện truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

          Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, là quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. Qua khói lửa chiến tranh cũng như trong hòa bình xây dựng, Quân đội nhân dân Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống quý báu – truyền thống Bộ đội Cụ Hồ. Nhằm ôn lại những truyền thống đó, ngày 19/ 12 / 2015 Đoàn TN, Hội CCB Thị trấn phối hợp với Đoàn TN, Liên Đội Tiểu học Thị Trấn Cẩm Thủy, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa tổ chức buổi giao lưu tuyên truyền về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam đầy ý nghĩa.

          Bác Nguyễn Văn Hoan, Hội viên Hội Cựu chiến binh Thị Trấn đã nhắc lại các giai đoạn phát triển lịch sử chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ, tinh thần chiến đấu của các chiến sỹ đã được minh họa rất sinh động nêu bật lên tinh thần ý chí quật cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong chiến đấu cũng như trong hòa bình, ra sức xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới của cách mạng. Bác cũng nêu ra một số câu hỏi lịch sử để giao lưu để các thế hệ học trò nhà trường ôn lại các truyền thống quý báu của Quân đội nhân dân Việt Nam.

         

          Kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp thầy và trò trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Thủy ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Đây cũng là dịp khơi dậy niềm tự hào, nâng cao lòng yêu nước, yêu CNXH thế hệ trẻ nhà trường.